Nhà

Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Thiết bị hàn Exlentech Thâm Quyến là văn phòng kinh doanh chi nhánh ở nước ngoài của Longtai Electric, tọa lạc tại thành phố phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc - thành phố Thâm Quyến, bên cạnh thành phố Hồng Kông và Quảng Châu ở Nam Trung Quốc, cơ sở sản xuất ở thành phố Hoài Bắc, An Huy tỉnh, chúng tôi chủ yếu sản xuất nguồn điện máy hàn Inverter và nguồn điện máy cắt Plasma, và các phụ kiện của chúng.Longtai đang dẫn đầu trong việc trở thành doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia trong lĩnh vực hàn, với một số sản phẩm công nghệ cao, gần 100 bằng sáng chế phát minh và chứng nhận CCC quốc gia.Năm 2016, Longtai được niêm yết thành công trong trung tâm giao dịch cổ phiếu với mã chứng khoán: 700465. Longtai từ lâu đã duy trì hợp tác kỹ thuật với các giáo sư tốt nghiệp của Đại học Fudan và đại học khai thác mỏ và tham gia vào đội Longtai R & D.

Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Longtai là doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị hàn cắt chất lượng cao tại Trung Quốc.Nó có các tổ chức R & D độc lập và một số lượng lớn các nền tảng hoàn hảo như công cụ tiên tiến, thương hiệu độc lập, sản xuất độc lập, bán hàng độc lập và dịch vụ độc lập.Một số sản phẩm của công ty đã đạt công suất đầu vào trong nước, tiếp tục tiếp thu công nghệ tiên tiến.Một số công nghệ phá vỡ sự trống rỗng trong nước và thực hiện cạnh tranh chất lượng tương đương với các sản phẩm nước ngoài.

Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Sau khi chúng tôi đầu tư vào nhà máy chi nhánh tại thành phố Hoài Bắc vào năm 2012, longtai đã phát triển với tốc độ rất cao, công ty đã đầu tư mạnh để bổ sung thêm hạng mục sản xuất tự động vào năm 2017, chuyên về robot, giàn tự động CNC và dây chuyền sản xuất máy đặc biệt bán tự động.Vào năm 2019, họ đã giành được thêm 12 mẫu đất công nghiệp tại Khu công nghiệp Xiaoxian, nơi đã sẵn sàng cho sự phát triển lớn hơn trong tương lai gần.

Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Hiện tại, Longtai có nhà máy trên diện tích 15.000m2, dây chuyền sản xuất và thiết bị thử nghiệm hạng nhất, dây chuyền sản xuất dập CNC hoàn toàn tự động;PCB SMD không bụi, và dây chuyền sản xuất hàn sóng;Hơn mười dây chuyền lắp ráp máy hàn hiệu quả cao;Và hơn mười bộ thiết bị kiểm tra kỹ thuật số hỗ trợ.Với năng lực sản xuất mạnh mẽ và hiệu quả cao, sản phẩm được đưa ra thị trường kịp thời, đảm bảo uy tín và đảm bảo sự phát triển của công ty.Chúng tôi thực hiện nghiêm túc tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO9001 và đã thiết lập một hệ thống phát triển, bán hàng, sản xuất và hậu mãi hoàn hảo.Longtai có một số kỹ sư và kỹ thuật viên đã tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển thiết bị hàn và cắt trong nhiều năm, đội ngũ quản lý chất lượng cao và nhân viên giàu kinh nghiệm.Hiện tại, các sản phẩm bao gồm hơn mười dòng, bao gồm MIG, CUT, MMA, TIG, MZ, cơ cấu cấp dây, đèn khò, phụ kiện máy hàn, v.v., gần 100 sản phẩm.

Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Dựa trên nguyên tắc của khoa học và công nghệ và không ngừng đổi mới, công ty Longtai sẽ tiếp tục tiến vào giai đoạn cao hơn của lĩnh vực hàn.Chúng tôi tiếp tục sản xuất công nghệ tiên tiến, máy hàn chất lượng cao và hiệu quả về chi phí.

Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Longtai có 3 trung tâm tiếp thị ở tỉnh An Huy, thành phố Thâm Quyến (Thâm Quyến exlentech chủ yếu dành cho thị trường nước ngoài) và thành phố Thượng Hải.Đội ngũ tiếp thị đã giành được sự khen ngợi của khách hàng với khái niệm tiếp thị tạo ra giá trị cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao và mạng lưới tiếp thị hoàn hảo trên khắp cả nước.Hiện tại, Longtai đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành với chiến lược kinh doanh độc đáo và đặc tính sản phẩm là công nghệ xuất sắc và chất lượng ổn định, Longtai đã thiết lập quan hệ hợp tác chặt chẽ với hàng trăm đại lý trong ngành ở thị trường trong và ngoài nước.Tạo ra giá trị cho khách hàng là mục tiêu và theo đuổi của người Longtai.Chúng tôi chân thành chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới tham gia cùng chúng tôi và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn với chúng tôi!

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu từ năm 2006 với một đội ngũ samll, nhưng chúng tôi làm việc chăm chỉ và phát triển nhanh chóng, chúng tôi đầu tư vào nhà máy chi nhánh tại thành phố Hoài Bắc vào năm 2012, longtai đã phát triển với tốc độ rất cao từ thời điểm đó, chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ để thêm một hạng mục sản xuất tự động vào 2017, chuyên về robot, giàn tự động CNC và dây chuyền sản xuất máy đặc biệt bán tự động.Hiện tại, Longtai có một nhà máy trên diện tích 15.000 mét vuông, Năm 2019, nhà máy mới của chúng tôi có thêm 12 mẫu đất công nghiệp tại Khu công nghiệp Xiaoxian, sẵn sàng cho sự phát triển lớn hơn trong tương lai gần, chào đón các bạn từ khắp nơi đến làm việc để tham gia và phát triển với chúng tôi!

Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Bản vẽ nhà máy mới:

Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Nhà máy mới đang đượcsự thi công:

Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : EXLENTECH / FIRE BULL / LONGTAI

Số nhân viên : 180~200

Doanh thu hàng năm : 20Million-25Million

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Exlentech Welding Equipments Co., Ltd. Chứng chỉ